Link Kênh: Phạm Quốc Lâm

Phù Thủ Photoshop, cái tên mà tôi biết về Ks. Dương Trung Hiếu cách đây cũng đã 12 năm rồi khi tôi bị thôi miên bởi những khóa học Photoshop mà anh nổi tiếng một thời.

Rồi thời gian tất bật với công việc tôi mất dần liên lạc với anh từ đó. Nếu không có duyên sẽ khó mà gặp nhau, tình cờ một lần lướt youtube tôi chợt nhận ra giọng nói khá quen thuộc nhưng lần này thì hình dáng con người này thật lãng tử với cái nón đen trên đầu và mái tóc dài màu vàng khiến tôi không thể nào nhận ra đây là Dương Trung Hiếu, người một thời làm mưa làm gió trong giới Photoshop.

Từ đó tôi liên tục xem tất cả những chia sẻ của anh về Cuộc Sống Mỹ, cách kiếm tiền online, youtube. Tôi nhận ra rằng đây là phương tiện mà bấy lâu nay tôi đi tìm để đưa thương hiệu Bác Sĩ Nhà Đất của tôi lên một tầm cao mới và đây cũng chính là người thầy mà tôi cần TẦM SƯ HỌC ĐẠO. Thế là tôi bén duyên với những khóa học miễn phí của thầy, lúc đầu để vào những group kín của thầy thật khó, nó đòi hỏi tư duy tích cực, niềm tin mạnh mẽ, sự cam kết, kiên trì và hành động không biết mệt mỏi.

Giai đoạn đầu thú thật tôi rất vất vả, khó khăn khi bước vào lĩnh vực quá mới mẻ này vì xuất thân là Kiến Trúc Sư chứ khong phải Kỹ sư lập trình, nhưng may nhờ “liều thuốc đắng” đã giúp tôi có thêm niềm tin và động lực để đi đến con đường tự do tài chính. Cuối cùng tin thành công mình sẽ thành công, chỉ sau vài tháng tôi cũng đã có thể kiếm được 3 con số usd, rồi 4 con số…

Nhưng điều đó chưa phải là tất cả, cái mong muốn lớn nhất của tôi chính là được làm bạn, làm học trò của Ks. Dương Trung Hiếu, người luôn truyền động lực để tôi có thể có được thương hiệu Bác Sĩ Nhà Đất, Người Dẫn Đường Tận Tụy như hiện nay.

Và giờ đây, với tôi và Ks Dương Trung Hiếu không chỉ là tình thầy trò mà bây giờ đã bước sang trang mới đó là tình bằng hữu để cùng nhau đồng hành thực hiện sứ mệnh của Người Đưa Đò hỗ trợ, giúp đỡ những bạn trẻ sớm nhận ra con đường làm chủ và có thể tự đứng trên chính đôi chân của mình.

Phạm Quốc Lâm

Link Kênh: bit.ly/2AvGVfP

Tôi tên Trịnh Phương Lâm, Quê ở An Giang. Hiện tôi là CN QUẢN TRỊ KINH DOANH và đang làm việc tại Long Xuyên, tôi biết đến thầy Ks. Dương Trung Hiếu tình cờ tôi vào Youtube lướt web giải trí. Khi đó tôi tìm đến các video của Thầy Ks. Dương Trung Hiếu để tìm tòi và học hỏi các cách kiếm tiền MMO, từ khi theo học các bài học của Thầy tôi đã tìm được “ Tư Duy Tích Cực “ trong bản thân tôi và nó đã thay đổi bản thân của tôi. Dù theo thầy hơn 1 năm trôi qua đã gặt hái những thành công tuy không nhiều nhưng  nó đã giúp ích cho tôi rất nhiều trong cuộc sống. Tôi cảm kích và cảm thấy mình rất may mắn khi gặp được Thầy, tôi luôn tin tưởng mình sẽ thành công trong 3 tháng tới.

Trịnh Phương Lâm

Link Kênh: https://goo.gl/aTLdHy
Tôi là Trương Thế Thành, sinh sống và làm việc tại HUẾ. Tôi Tình cờ biết đến YOUTUBE đầu năm 2016. Sau thời gian dài phiêu bạc Youtube. Tôi nhìn lại quá trình mình và tự hỏi tại sao mình chưa thành công. Mình đang lạc ở Chốn nào đây ? Tôi lại bắt đầu lang thang để tìm ra câu trả lời,
Trong lúc muốn bỏ cuộc. TÔI BẮT gặp thầy Hiếu Chia sẻ những động lực và tư duy làm Youtbube. Tôi nhận ra tôi đã làm sai từ đầu, Không định hướng được mình đang làm gì.
Khi đó, tôi rất muốn tham gia nhóm 101 ngày để có thể học hỏi những tư duy và cách làm của các anh chị và Thầy Hiếu. Thử thách đó tôi đã không vượt qua được, Nhưng khi nghe đến Khóa HỌC gieo hạt thành công được mở bởi thầy Hiếu.Tôi đã quyết tâm tham gia nhóm để học hỏi tư duy và cách làm đúng từ đầu
Và tôi đang dần dần cài thiện bản thân, cài thiện phương pháp làm, và quan trong nhất là tôi có những người anh chị chia sẻ kỹ thuật và kiến thức rất nhiệt tình. Tôi cảm thấy rất HAPPY.
Tôi tin răng trong thời gian gần tôi và các anh em sẽ thành Công Với con đường Youtube nói riêng và MMO nói chúng

Trương Thế Thành

Link kênh: http://bit.ly/2AukzeI

Tôi tên Nguyễn Vĩ Phước Thông, biệt danh tôi là Thông Thiếu Lâm, sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Công việc chính hiện nay của tôi là giúp chị em phụ nữ cảm thấy “thoải mái”?!. Tôi biết đến thầy Hiếu qua 2 kênh Youtube: Duong Trung Hieu và Gieo Hạt Thành Công. Ngày ấy Thầy có chia sẻ trên Youtube một câu mà khiến tôi nhớ mãi: “ Bạn đang ngồi trên đống vàng mà bạn không biết”. Kể từ ngày đó, tôi bắt đầu đi theo con đường MMO.

Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được Thầy cầm tay chỉ việc, qua những khóa học MIỄN PHÍ và được giao lưu với  những anh chị em trong group kín – những người cùng chí hướng và có tư duy tích cực.

Mặc dù chỉ mới giai đoạn khởi nghiệp, chưa có thành công nào đáng nói – nhưng tôi đã từng bước tìm thấy và đang đánh thức con người bên trong của mình. Tôi tự tin là với đội nhóm, người dẫn đường và tư duy tích cực của mình tôi chắc chắn thành công trong tương lai rất gần.

Nguyễn Vĩ Phước Thông

Link kênh :https://goo.gl/vV2dMV.

Có câu nói ” Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi”

Mình là SƠN TRƯƠNG. Hiện tại ở Maryland, Hoa Kỳ. Mình định cư MỸ gần 8 tháng. Con đường đi tìm “GIẤC MƠ MỸ” của SƠN không như mọi người nghĩ: “quá MAY MẮN”, nhưng đây là THÀNH CÔNG LỚN trong cuộc đời của Sơn, mình từng sinh ra và lớn lên ở quê hương Miền Tây sông nước. Nhưng khi SƠN đã qua nhiều KHÓ KHĂN trong CUỘC SỐNG thì SƠN cho rằng “LIFE IS SO SHORT” chính vì thế SƠN đã cố VƯƠN LÊN để Bản Thân SƠN thay đổi và gia đình SƠN thay đổi.
Vì câu “LIFE IS SO SHORT” SƠN lại muốn sống có ích, sống để chia sẻ chẳng những cho CHA MẸ, anh chị em và bạn bè, Sơn còn muốn chia sẽ cho Tất Cả mọi người chưa từng quen biết SƠN. Từ lí do đó mà kênh YouTube BÍCH SƠN TRƯƠNG đã ra đời ngày 17/5/2017. Nội dung chia sẻ kinh nghiệm làm K1 VISA_FIANCE VISA cho chị e qua Mỹ định cư theo diệ́n Đính Hôn (Hôn Phu Hôn Thê) và về Cuộc Sống Mới ở Mỹ cuả SƠN.
Từ bước đầu để lập kênh YouTube, mình đã tự học, mò mẫm qua những video của Thầy DƯƠNG TRUNG HIẾU. Và thường xuyên theo dõi kênh Thầy HIẾU vào  một ngày đẹp trời SƠN vào nhóm Gieo Hạt Thành Công 2 ngày 24/9/2017 để hỏi vấn đề SƠN gặp phải khi làm YouTube. Đến nay, sau gần 2 tháng SƠN đã có thêm nhiều kiến thức về MMO, kinh doanh Online, kinh nghiệm sống mà không tốn một xu nào!
Mình tin rằng con đường MMO là có thật và TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI và người đưa đò, hiện nay kênh mình đã ra tiền, có mã Pin đang chờ đủ ngưỡng $100 USD rút về, nhưng mình cần thứ khác ngoài tiền khi tham gia Youtube và theo khóa học cùng mọi người đó là: SỰ THÀNH CÔNG TOÀN DIỆN trong cuộc sống!
BÍCH SƠN TRƯƠNG

Link kênh: http://bit.ly/2zCmvm1

 

Tên là Dương Thanh Tùng, sinh ra và lớn lên tại vùng Tây Bắc , Việt Nam. Tôi sinh ra trong một gia đình nông dân, xa xôi và còn nhiều khó khăn thiếu thốn, bản thân mình cũng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, đã biết cái đói, cái nghèo, tôi đã từng ăn cơm độn Sắn, áo rét quá mỏng lạnh thấu xương, đói rét khiến nhiều đêm không thể ngủ được.

Nhưng tôi luôn tin: “Mặt trời sẽ mọc vào sáng mai”. Khi nước ta mở cửa hội nhập. Tôi đã lang thang thành gần 8 năm hòng học hỏi chút ít kinh nghiệm, tìm cơ hội kinh doanh và đầu tư  để thoát nghèo, tôi đã cố làm thử, nhưng đều thất bại ê chề. Khi vốn đã cạn, tiền đã hết, chỉ còn duy nhất niềm tin là sẽ có “cái gì đó” phù hợp với mình nhưng chắc mình chưa tìm ra thôi. Thế là tôi quyết tâm đi tìm “cái đó”! Tôi đi học Quản lý tài chính cá nhân, bất động sản, tham khảo các bài thuyết pháp của về đạo phật, tư duy tích cực của nhiều tác giả như Mã Vân, Thích Chân Quang, Donald Trump… Và cái gì đến cũng đã đến, ngày tôi không thể quên 16/5/2017 khi xem được video của Ks Dương Trung Hiếu nói về tư duy tích cực và kiếm tiền qua Youtube.

Đây chính là con hướng đi phù hợp nhất với mình lúc này và mình đã xem video của Thây suốt ngày đêm, mình đã chia sẻ luôn video đó trên facebook vì quá tuyệt vời, quá ý nghĩa với một người đang không còn vốn liến như mình. Mình đã đăng ngay video đầu tiên ngày vào 16/5/2017 để bật một số chức năng kênh mà không qua phần mềm dựng phim, sau đó mình đã xem video của Ks Dương Trung Hiếu suốt ngày đêm và bắt đầu làm YOURUBE sau đó 3 ngày. Càng tuyệt vời hơn khi xem các video hướng dẫn kiếm tiền từ YOUTUBE lại được học thêm tư duy tích cực, tư tưởng sẵn sàng cho đi và tận đáy lòng mình. Tôi đã gọi Ks Dương Trung Hiếu  một tiếng ‘Thầy”.

Tôi đã tin Thầy tuyệt đối và lập ra kênh Cuộc Sống Tây Bắc nhằm chia sẻ với tất cả mọi người về: Đặc sản – Văn hóa – Ẩm thực Tây Bắc. Cụ thể hơn kênh mình chia sẻ tới mọi người: Những hình ảnh Tôi và anh chị em mình đi trong rừng khai thác Đặc sản, cảnh đẹp, hình ảnh bản làng, văn hóa phong tục, các món ngon dân dã của người Tây Bắc, hiện nay kênh đã phát triển tốt và đã ra tiền (chỉ 3 con số mỗi tháng).

Thông qua những video của Thầy mà tôi học mỗi ngày tôi đã nghe thây nhắc rất nhiều đến sự “tùy duyên” và con đường MMO mà tôi tạm hiểu đó là một chuỗi hệ thống kiếm tiền online, kinh doanh. Tôi đã luôn tin rằng tôi sẽ gặp được thầy để trực tiếp học hỏi, sau khi được sự giúp đỡ của chi Trương Bích Sơn và anh Nguyễn Duy Tân tôi đã được gặp thầy trong nhóm Gieo Hạt Thành Công 7 và được Thầy “khám bệnh” cho kênh và học được những cách đi đến những mục tiêu và tư duy tích cực. Với sự chị bảo tận tình của Thầy và sự ủng hộ động viên của các anh em trong nhóm tôi tin tôi sẽ thành công trên con đường MMO trong thời gian sớm nhất và được tự do về thời gian và tài chính. Cảm ơn Thầy đã đưa sự nghiệp MMO chia sẻ cho tất cả mọi người.

Dương Thanh Tùng

Link kênh: https://goo.gl/mQgW5f

“Số phận là do chính mình tạo ra”.

Từ khi trên tay đã biết sử dụng đến cây bút chì, bản thân tôi đã được “Bề Trên” ban cho những khả năng mà không phải ai ai cũng có được. Đó chính là Hội Họa, Âm Nhạc và Thi Văn. Đã có lúc tôi  sắp đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp với chính chuyên ngành của mình là Thiết Kế Nội Ngoại Thất Kiến Trúc. Nhưng mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó… Tôi đến Mỹ…

Tôi, Võ Tiểu Phương, hiện tại đang sống tại Atlanta, Georgia. Tuy mới tham gia lớp học online chỉ vỏn vẹn vài ba hôm, nhưng tôi đã dõi theo những chia sẻ của Thầy Dương Trung Hiếu cũng đã được một thời gian không hẳn là dài nhưng đủ để khiến tôi đứng lên hành động . Cái điều mà tôi quyết định đi theo bước chân của Thầy, là bởi Thầy đã đánh thức được những khả năng mà bấy lâu nay tôi bỏ lại. Đó là sự tự tin, không ngại khó.

Nếu không gặp Thầy, chắc giờ tôi cũng đang là một cô gái làm NAIL FULL TIME, tối về lướt web để chờ tới mai lại đi Dũa móng. Lúc xem xong video của Thầy, tôi tự hỏi ” Tại sao tôi không làm sống lại những kiến thức , kinh nghiệm trong suốt 5 năm đại học, hơn 3 năm làm nghiệp Kiến Trúc, và cả suốt tuổi thơ Vẽ “vời”,… rồi lâu nay tôi chôn xuống ở Việt Nam? Tại sao không  làm cho nó phát triển hơn nữa ? “. ” Tại sao tôi không sống với đam mê của tôi? được Vẽ, được Ca Hát yêu đời ?! “. Chí ít tôi cũng được sống với chính tôi, với đam mê của tôi và chí ít cũng để cho cuộc đời biết rằng:

“ừ thì tôi đang đối phó với bạn đó – cuộc đời ”

Điều duy nhất tôi muốn nói ở đây, là lời cám ơn sâu sắc tới Thầy Hiếu Dương, bằng cách này cách khác mà Thầy đã gieo mầm yêu thương, chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm sống tới mọi người, trong đó có tôi!

Tôi thường thích lắng nghe và hành động hơn là lời hứa. Thế nên tôi cũng giữ tư thế như vậy cho tới khi tôi chứng mình để Thầy thấy được rằng,THÀNH CÔNG, Thầy đã làm được, Và tôi, là học trò của Thầy Hiếu Dương, chắc chắn tôi cũng sẽ làm được…

Võ Tiểu Phương – Katie Vo

Tôi là Tôn Hoàng Huy quê ở Quảng Ngãi. Tôi sinh năm 1986  hiện tôi là một kỹ sư xây dựng dân dụng và đang làm việc tại Quảng Ngãi. Tôi biết đến Thầy khi tình cờ tôi vào Youtube xem về cách kiếm tiền online. Khi đó tôi tìm kiếm cái videos của Thầy để tìm hiểu và học hỏi. Một lần tình cờ tôi được vào lúc Thầy live stream mà tôi theo dõi. Tôi đã xin vào group gieo hạt thành công.Tôi đã theo Thầy học được những tư duy tích cực và tôi đã thay đổi con người tôi. Tôi luôn tin tưởng ở Thầy trên con đường MMO này. Tôi cảm kích và cảm thấy mình thật may mắn khi được gặp Thầy.Tôi tin rằng tôi sẽ thành công trên con đường này.

Tôn Hoàng Huy