Trước Khi Bắt Đầu

Tại sao đã biết cách kiếm tiền tốt vậy sao anh không giữ bí mật mà chỉ dẫn mọi người công khai, thật khó tin quá?
Tôi có một tâm nguyện, thậm chí là ước nguyện, tìm ra cái gì hay mà đặc biệt là kiếm được tiền thì sẽ chia sẻ cho người hữu duyên cũng kiếm được tiền như tôi. Ở nước ngoài, nhất là Mỹ người ta luôn có tư tưởng như vậy, do đó họ mới nhanh chóng giàu có và phát triển, tôi chỉ học theo cách của họ thôi! Hãy bỏ ngay tư tưởng ích kỷ để thành công!

Nhiều người đã tự học và làm với Youtube khá lâu mà có kiếm ta tiền đâu? Liệu có tin được sự hiệu quả của khóa học này?
Câu hỏi này rất đúng, không riêng gì kiếm tiền với Youtube. Bạn làm bất cứ ngành nghề gì đi nữa, không đơn giản là thấy người ta làm, mình cũng nhảy vô làm theo, người ta thành công, còn mình thì thất bại, tại sao? Cái gì cũng phải có phương pháp, bí quyết và kinh nghiệm, lãnh vực này càng đòi hỏi hơn hết, không phải mày mò là xong đâu bạn.
Có một câu nói rất hay bạn cần biết: Muốn thành công không có gì dễ hơn là hãy học hỏi từ những người thành công, họ sẽ chỉ cho. Chúng ta sẽ đốt cháy được giai đoạn, hạn chế được thất bại, rút ngắn được thời gian.

Anh có dám cam kết sau khóa học này có thể kiếm tiền được?
Trước khi trả lời câu hỏi này, tôi muốn hỏi lại bạn là bạn có dám cam kết là sẽ làm theo đúng những gì tôi hướng dẫn không, hoàn thành đúng 100% những yêu cầu tôi đã chia sẻ, bạn có dám cam kết bạn có niềm tin tuyệt đối việc kiếm tiền với Youtube là thật và bạn quyết tâm đầu tư thời gian và trí tuệ để làm Video nghiêm túc để kiếm tiền không? Nếu bạn dám cam kết về những điều này, thì tôi cũng chẳng có ly do gì không dám cam kết với bạn là bạn sẽ kiếm được tiền sau 3 tháng học. Tôi sẽ hoàn học phí 100% nếu bạn không tạo ra tiền nếu đã theo đúng những gì tôi chỉ dẫn.

Comments

  • PRO1DanhTran

    tôi xin được tham gia khóa học