Thật hữu duyên

Mến chào quí vị! Hãy gọi tôi là Mr1Dollar, nghề nghiệp của tôi là người đưa đò kiểu Mỹ. Tôi đang kiếm cơm hàng ngày tại Minnesota, Hoa Kỳ. Niềm đam mê và yêu thích của tôi là xây dựng các hệ thống dạy nghề Online, bán hàng và kiếm tiền Online kính thưa các kiểu. Hoài bảo của tôi khao khát nghiên cứu MMO, khoa học máy tính, học hỏi kiến thức mới để chia sẻ lại cho mọi người. Sứ mệnh của tôi bằng tất cả trái tim muốn giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng, hiệu quả để tự do tài chính.

Nếu quí vị đã đọc xong phần giới thiệu của tôi ở trên và tiếp tục đọc những dòng này thì chúng ta thật sự đã CÓ DUYÊN! Và tôi đoán chắc rằng quí vị cũng đang có mơ ước giống tôi, và rất quan tâm đến việc làm cách nào để có thể kiếm tiền Online, làm giàu, làm chủ, tự do tài chính, tận hưởng cuộc sống!

Cám ơn quí vị đã tin những gì tôi đã chia sẻ, và hãy yên tâm niềm tin quí vị đã đặt đúng nơi, đúng chỗ rồi. Tôi quyết tâm chia sẻ hết tất cả kinh nghiệm, kiến thức khiêm tốn của mình đã thu thập và học được hơn 15 năm qua để giúp bạn kiếm tiền thụ động, cải thiện thu nhập. Chúng ta sẽ dành thời gian còn lại của cuộc đời làm những việc mình yêu thích thay vì hàng ngày phải vác cái thân đi làm công cho kẻ khác, giúp ai đó thực hiện ước mơ của họ.

TẠI SAO QUÍ VỊ KHÔNG THAM GIA CÙNG TÔI ĐỂ CHÚNG TA CÙNG GIÚP NHAU THỰC HIỆN ƯỚC MƠ CỦA MÌNH!

Tham Gia Ngay
aboutB

CON SỐ BIẾT NÓI

Trước khi bắt tay vào việc giúp bạn kiếm tiền Online, chúng ta hãy dành chúng thời gian xem qua những con số rất ấn tượng sau đây:

 • Hàng ngày có hơn 5 tỷ lượt xem phim trên Youtube
 • Mỗi tháng có 6 tỷ giờ video đã được xem
 • Mỗi phút có hơn 100 giờ Video được đăng tải lên Youtube trên toàn thế giới
 • 61 quốc gia được hỗ trợ Youtube với 61 loại ngôn ngữ khác nhau, trong đó có Việt Nam chúng ta
 • QUAN TRỌNG NHẤT: Youtube đã giúp các đối tác tham gia kiếm được HÀNG TRĂM TRIỆU ĐÔ LA mỗi tháng

Kiếm tiền với Youtube là công việc hoàn toàn nghiêm túc, hợp pháp toàn cầu. Có thể nói:
YOUTUBE: WHERE DREAM COME TRUE!

Vậy tại sao bạn còn chưa tin việc kiếm tiền trên Youtube là thật! Bạn đang Gato, chống đối việc làm này thì cũng có nghĩa là bạn đã bỏ mất cơ hội cho mình để kiếm tiền và đi ngược với sự tiến hóa, bạn sẽ bị đào thải!

Tham Gia Ngay
aboutBg

BẠN ĐƯỢC GÌ?

Chúng tôi rất cân nhắc khi bỏ tiền bạc và công sức ra xây dựng hệ thống giúp bạn kiềm tiền với một mục đích: Hỗ trợ cho những người hữu duyên, có niềm tin, ý chí và bản lĩnh muốn thoát khỏi số phận làm công ăn lương, nghiên cứu học hỏi để được tự do tài chính, kiếm tiền thụ động bằng con đường mới của thời đại: kinh doanh trực tuyến, kiếm tiền Online.

Khi đã là thành viên của chúng tôi, quí vị sẽ được nhận những giá trị thực, bằng tất cả kinh nghiệm, công sức, tiền bạc mà chúng tôi đã dầy công xây dựng, quí vị sẽ được thừa hưởng những mô hình mẫu, tham gia các dự án đang triển khai, được hỗ trợ kiến thức chuyên môn, cũng như công cụ, phần mềm chuyên dụng để tiếp tục kế thừa và phát triển đi lên để kiếm tiền, thật nhiều tiền.

Các thành viên sẽ được chia thành nhiều cấp khác nhau:

 • Thành viên thông thường: Miễn phí hoàn toàn, có giới hạn quyền lợi.
 • Thành viên danh dự: Những chuyên gia hay bạn bè thân thiết.
 • Pro: Được nâng cấp và có đóng chi phí, có những quyền lợi riêng.
 • VIP: Được nâng cấp, có đóng chi phí, có thành tựu xuất sắc.
 • SuperVip: Được nâng cấp, có đóng chi phí và không giới hạn quyền lợi.

Hãy tham gia với chúng tôi bằng việc đăng ký thành viên và lấy các khóa học cơ bản miễn phí để học thử, sau đó quí vị sẽ tự biết mình phù hợp với cấp độ nào và tự nâng cấp nếu cần.

Tham Gia Ngay
aboutCD

DÁM CAM KẾT

Mục tiêu của việc kiếm tiền Online là để giải phóng khỏi công việc làm công, để được tự do tài chính, dành nhiều thời gian để làm những việc mình yêu thích, tận hưởng cuộc sống, nhưng không phải đồng nghĩa với sự LƯỜI BIẾNG LAO ĐỘNG!.

Những người thiếu hiểu biết, đầu óc thiển cận (Gato) cho rằng những người freelancer (người làm việc tự do), như chúng ta, kiếm tiền Online là những kẻ lười lao động, thích đi chơi, làm ít mà đòi kiếm tiền nhiều, TÀO LAO!. Thật tội nghiệp nếu bạn có suy nghĩ như vậy, trái lại thì khác, chúng ta phải làm việc cật lực, chăm chỉ, siêng năng, học hỏi rất nhiều, không những đầu tư chất xám, thời gian và còn phải hình thành một kế hoạch chặt chẽ, rèn luyện kỷ luật sắc trong công việc, có như vậy trong thời gian từ 6 tháng đến 1 năm thì mới thấy thành quả. Cuộc chơi này không có chân cho những kẻ ỷ lại, tư tưởng ăn mày, ngồi chờ sung rụng vào mồm, lười biếng học hỏi, hoặc học mà không làm, hoặc làm mà không tới, sợ thất bại, hoặc mới thất bại đã gục ngã, không dám đứng lên đi tiếp. Nhưng đáng sợ nhất là những người không có niềm tin bản thân và yếu kém khả năng cập nhật thông tin, cứ đi ngược dòng nước, ngược bánh xe tiến hóa của nhân loại để rồi bị đào thải.

Nếu bạn là người tự tin bản thân,  ý chí sắc đá, cầu tiến và có tư tưởng một chiến binh thì sân chơi này luôn mở cửa chào đón bạn, đừng chần chờ, hãy bước nhanh về phía trước để cuộc đời bạn được nở hoa, sứ mệnh của tôi là giúp bạn kiếm tiền, tôi cam kết.

Tham Gia Ngay
aboutE

Lời Thật

Khi viết những điều này, nhất là khi công khai về việc kiếm tiền Online, tôi rất cân nhắc vì tính cách của người Việt mình thích khoe khoang và lại hay đố kị, ghen ăn tức ở, sẽ nói rằng mình chém gió, nổ, ba xạo… Tin hay không tùy quí vị! Sứ mệnh tôi là giúp bạn kiếm tiền, tôi cảm thấy rất mãn nguyện khi làm được công việc này, qua một năm đã gặt hái được sự thành công! Nay tôi chia sẻ mạnh mẽ hơn!

Ai Có Thể Tham Gia?

 • Bất cứ ai muốn kiếm tiền Online
 • Bất cứ ai có niềm tin bản thân
 • Bất cứ ai không có tính ích kỷ, Gato
 • Bất cứ ai không LƯỜI BIẾNG
 • Bất cứ ai muốn tự do tài chính

Tin Nóng