Bí Quyết Kiếm Tiền $500 USD/Tháng với Youtube

Việc kiếm tiền trên Youtube là thật 100% và kiếm tiền trên mạng không còn là chuyện lạ trong thời nay.

Nhưng vạn người làm, mấy người được? Ai cũng có thể làm việc này, nhưng thành công thì ít mà thất bại thì nhiều! Liệu có bí quyết gì không?

Câu trả lời là CÓ! Chỉ cần làm Video thật hấp dẫn (tự làm nha), tạo 1 kênh Video trên Youtube, đăng video đó lên, bật tính năng kiếm tiền, sau đó lấy đường link đặt lên Facebook hay bất cứ mạng xã hội nào, hoặc website của bạn hay gửi cho bạn bè qua email, nhờ họ chia sẻ tiếp là sẽ có tiền.

Tiền từ đâu ra? Ai trả cho mình?

Câu hỏi này nhiều người hỏi lắm. Xin thưa, tiền từ quảng cáo của các doanh nghiệp trả cho Google và khi nó xuất hiện trên Video của chúng ta, google sẽ ăn chia với mình, hàng tháng cứ đủ 100 USD thì họ sẽ trả tiền cho mình. Chỉ vậy thôi.

Và bạn cứ làm như thế, làm càng nhiều Video càng tốt và tìm các giới thiệu nó cho nhiều người biết để xem Video của bạn bằng cách chia sẻ nó lên Facebook, G+, ZingMe, hoặc bất cứ bằng cách gì, cứ có người xem, quảng cáo hiện ra là ta có tiền.

Nếu bạn làm Video mà không có người xem thì bạn phải xem lại những vấn đề sau đây:

 • Nội dung của bạn không hấp dẫn người xem và họ không tìm thấy thông tin hữu ích hay giá trị gì qua Video của bạn
 • Thông tin của bạn hay nhưng quá xưa cũ, người ta không quan tâm
 • Bạn không biết cách chia sẻ video lên mạng xã hội vì bạn quá ít bạn bè hoặc bạn không tham gia với mạng xã hội
 • Uy tín của bạn cũng như thái độ của bạn trên mạng xã hội không tốt: trường hợp những người gato hay gây chiến, chửi bới người khác, thì ít được mọi người ủng hộ.

Và còn nhiều lý do khác nữa, bạn có thể tham khảo bài tiếp theo để biết và khắc phục nó. Tôi tin rằng, sớm hay muộn, nếu làm nghiêm túc và đúng bài bản như sự chia sẻ của tôi, bạn sẽ kiếm được tiền từ Youtube.

Comments

 • 2PROvungochao

  Cám ơn thầy rất nhiều video rất hay và có ý nghĩa

 • 2PROVuThanhVan

  Anh ơi cho em hỏi, em làm chi tiết theo từng bước của Video anh hướng dẫn mà vào không có nút Take This Course. để lấy khóa học ạ, nhờ anh add hộ em vào để học, cảm ơn anh..

 • 2PROPhanVanQuynh

  Cảm ơn thầy

 • 6PROTranKimChi

  Thank Thầy

 • PayaLily

  Chào thầy Hiếu, hôm nay là ngày đầu mình register vào. Mình chưa bao giờ học online. Nhờ thấy được một clip nào trong đời sống Mỹ và sự nhiệt thành của thầy nên mình follow luôn. Mong chương trình học này sẽ cho mình kiến thức và thay đổi đời sống. Mến chào.