8 TUỔI: KIẾM TIỀN TỶ NHỜ YOUTUBE!

Đó là câu chuyện của hai cô gái nhỏ người Úc Charli 8 tuổi và em gái Ashlee (6 tuổi) đã khiến giới kiếm tiền Online nói chung và với Youtube nói riêng rất ngưỡng mộ. Đó là kênh:

charli and ashlee

https://www.youtube.com/user/CharlisCraftyKitchen

Nội dung chẳng có gì là đặc biệt chỉ chuyên về hướng dẫn cách nấu các món ăn. Cô chị đóng vai trò hướng dẫn, cô em thì thưởng thức món ăn. Nhờ sự hồn nhiên và dễ thương của hai cô gái mà các Video đã thu hút được khá nhiều người quan tâm và họ đã xem Video của các cô, với hơn 580 ngàn người đăng ký!

Trang Advertising Ad đã công bố bảng xếp hạng các ngôi sao trên Youtube trong các lĩnh vực nấu ăn, thực phẩm, làm đẹp. Thật bất ngờ, người có thu nhập hàng đầu ở hạng mục nấu ăn thuộc về 2 chị em người Australia. Hai bé là những người trẻ tuổi nhất kinh doanh trên Youtube. Charli và Ashlee tham gia kiếm tiền với Youtube từ năm 2012, và hiện nay các cô có hơn 100 Video.

Trung bình mỗi tháng kênh của Charli thu về khoảng $ 127.777 (tính ra gần 3 tỷ đồng Việt Nam), nhiều tờ báo giấy và báo mạng đã đăng tin về 2 cô gái nhỏ này:

Charil và Ashlee

Charil và Ashlee 4

Charil và Ashlee 3

Qua câu chuyện này cho chúng ta bài học gì?

 • Kiếm tiền Online và với Youtube là thật 100%.
 • Ai cũng có thể tham gia, từ con nít tới người già.
 • Không cần gì cao xa, nội dung chỉ cần đơn giản và hữu ích.
 • Dễ thương, thân thiện, nhẹ nhàng tự nhiên sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền với Youtube.
 • Tự tin, đam mê dám vượt lên chính mình sẽ thành công.
 • Tự nhiên, không toan tính: rõ ràng các cô gái này không biết chiêu trò gì về SEO hay thủ thuật vẫn thành công!

Vậy tại sao các bạn trẻ của mình không xem đây là bài học và hãy ngưỡng mộ thay vì Gato, hãy bắt tay vào việc tham gia kiếm tiền đi bạn, cơ hội không chờ bạn đâu, và miếng bánh bây giờ còn phần cho bạn, đừng để quá trễ sẽ mất phần của bạn.

Tôi sẽ giúp bạn, và những anh em thành viên khác sẽ giúp bạn nhiệt tình, hãy tham gia từ khóa học miễn phí tại đây:

 

Comments

 • Đinh Văn Thiết

  Kiếm tiền qua Youtube là thật 100%, qua các bài chia sẻ của KS Dương Trung Hiếu, mình đã đăng ký rồi, lần đầu thì bị sai, qua video KIẾM TIỀN ONLINE LÀ THẬT … cho biết, mình đã đăng ký lại rồi, được hệ thống chấp nhận, mong KS Hiếu rộng lượng, hoan hỉ, …

 • 2PRONguyenXuanViet

  Thật đáng ngưỡng mộ hai bạn gái với khả năng thu hút người xem và thu nhập khủng như vậy , con đường kiếm tiền trên youtube thật tuyệt vời